4.6
เงินเดือน 12000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 6-28%
จำนวน/วงเงิน: ถึง 800000 บาท
เงื่อนไขและรายละเอียด: สามารถแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน หรือเลือกผ่อนนานถึง 10 เดือน
ระยะเวลา: 1-36 เดือน

สมัครบัตรเครดิต tmb

สมัครบัตรเครดิต TMB ออนไลน์ได้ไหม มีบัตรอะไรน่าสนใจบ้าง

ธนาคารทหารไทยเป็นธนาคารที่มีจุดเด่นเรื่องบัญชีเงินออมดอกเบี้ยสูง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลาย ๆ อย่างสำหรับข้าราชการทหารและคนทั่วไป ทั้งบัตรกดเงินสดและการสมัครบัตรเครดิต TMB ครับ

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าการสมัครบัตรเครดิต TMB นั้นมีบัตรที่น่าสนใจและมีสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นต่างจากบัตรจากธนาคารอื่น ๆ โดยบัตรที่เราเลือกหยิบมาแนะนำในวันนี้ก็คือบัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ชิลล์ (TMB So Chill) นั่นเองครับ

รายละเอียดและสิทธิประโยชน์บัตร TMB So Chill

การสมัครบัตรเครดิต TMB มีสิทธิประโยชน์คือไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3% สามารถเบิกถอนเงินสดได้เต็มวงเงินที่ได้รับอนุมัติ สูงสุดวันละไม่เกิน 50,000 บาท จากตู้ ATM ธนาคารทหารไทยและตู้ ATM ทุกธนาคาร ดอกเบี้ยเงินสดสบาย ๆ ที่ 9.5% สำหรับ 3 รอบบิลแรกนับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ นอกจากนี้ยังมีเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไปอีกด้วย ส่วนอัตราดอกเบี้ยปกติของบัตรคือ 18% ต่อปี

ส่วนการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ การสมัครบัตรเครดิต TMB ยังมีโปรแกรมแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD เพื่อให้เราแบ่งจ่ายเงินได้ 0% นาน 3 เดือน จากการช้อปสินค้าและบริการทุกร้าน ทุกวัน ทั่วโลกที่มีมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป หรือเลือกผ่อนชำระนานสูงสุด 10 เดือน โดยมีดอกเบี้ยอัตราพิเศษจาก TMB

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต TMB และเอกสารที่จำเป็นต้องใช้

  1. อายุผู้สมัคร 20 – 65 ปี
  2. เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือน

เอกสารที่ต้องใช้กรณีพนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ

  1. สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ (แนบสำเนาทะเบียนบ้านเพิ่มเติม)
  2. เอกสารรับรองรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน
  3. สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

เอกสารที่ต้องใช้กรณีเจ้าของกิจการหรือประกอบธุรกิจส่วนตัว

  1. สำเนาบัตรประชาชน
  2. สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคลหรือทะเบียนการค้า
  3. สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

การสมัครบัตรเครดิต TMB สามารถสมัครได้ทั้งการสมัครผ่านเคาเตอร์ธนาคารโดยตรง หรือสะดวกกว่าด้วยการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัว จากนั้นรอการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่เพื่อนัดวันส่งเอกสารต่อไป

บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดจากธนาคารทหารไทยถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะมีสิทธิประโยชน์มากมายเหนือระดับ เป็นอีกหนึ่งบัตรที่ช่วยบริหารเงิน ทำให้การใช้จ่ายแต่ละเดือนของเรามีอิสระขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถวางแผนการซื้อสินค้าและบริการได้ยิดหยุ่นขึ้นกับโปรแกรมผ่อนชำระสำหรับลูกค้าธนาคารทหารไทยโดยเฉพาะอีกด้วยครับ