4.3
เงินเดือน 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 5-28%
จำนวน/วงเงิน: ถึง 1.2 ล้าน บาท
เงื่อนไขและรายละเอียด: สินเชื่อ TMB Cash2Go ลดดอกเบี้ย 3% ทุกเดือน
ระยะเวลา: 1-36 เดือน

สินเชื่อทหารไทย

สินเชื่อทหารไทยดียังไง ทำไมใครๆ ก็ใช้บริการ

 

ต้องบอกก่อนเลยว่าสินเชื่อทหารไทยเป็นหนึ่งในตัวเลือกติดท็อปของคนที่อยากกู้สินเชื่อจริงๆ ด้วยเหตุผลที่ว่ามันมีความสะดวกสบายในหลายๆ เรื่อง ทั้งการกู้ยืมที่ง่ายดาย และอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมาก ทำให้ธนาคารทหารไทยกลายเป็นส่วนหนึ่งของทางเลือกสำหรับตัวช่วยที่คนเดือดร้อนทุกคนจะนึกถึงกัน วันนี้เราจะพาไปดูกันเองว่าสินเชื่อทหารไทยที่หลายๆ คนเลือกใช้นั้น มีเหตุผลมาจากอะไร และทำไมคุณถึงควรใช้บริการสินเชื่อทหารไทยเช่นกัน

 

ได้มากกว่ากับสินเชื่อทหารไทย แคชทูโก

สินเชื่อทหารไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็คือ สินเชื่อ TMB CASH2GO ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมลดดอกเบี้ยให้ทุกเดือนอย่างเห็นผลลัพธ์ชัดเจน ซึ่งสาเหตุที่ทำให้สินเชื่อทหารไทยตัวนี้ได้รับความนิยม เพราะเค้าให้ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างเพิ่มเข้ามาจากสินเชื่อตัวอื่นๆ นั่นคือ การลดอัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี ลดทุกเดือน จากดอกเบี้ยปกติ แค่ใช้บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

ลดดอกเบี้ย เหลือแค่ 9% ต่อปี

นอกจากสินเชื่อทหารไทยจะช่วยลดอัตราดอกเบี้ย 3% แล้ว สำหรับผู้ที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร ยังสามารถรับดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี ตลอด 3 เดือนแรกได้อีกต่างหาก ซึ่งตรงนี้แหละที่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีบัญชีออลล์ ฟรีหรือไม่ ก็สามารถได้รับอัตราส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษที่ทางสินเชื่อทหารไทยมอบให้ได้อยู่ดี

 

วงเงินอนุมัติสูง ตอบสนองทุกความต้องการของทุกคน

สุดท้ายแล้วสาเหตุที่ทำให้ใครๆ ต่างก็เทใจ และสมัครใช้บริการสินเชื่อทหารไทยตัวนี้ ก็หนีไม่พ้นเรื่องของวงเงินอนุมัติที่สูงมาก สามารถกู้ได้ตั้งแต่ 30,000 บาทไปจนถึง 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งนับว่าเยอะมากๆ สามารถนำไปใช้จ่ายในด้านต่างๆ ที่คุณต้องการได้อย่างลงตัว ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่เพียงพอ ซึ่งวงเงินกู้สูงสุดคือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

แต่ถ้าหากคุณไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับทหารไทยมาก่อนเลย และมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน ก็จะได้รับวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน และมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับสถาบันการเงินต่างๆ รวมกันได้ไม่เกิน 3 แห่ง

ซึ่งระยะเวลาการผ่อนชำระของสินเชื่อทหารไทยตัวนี้ก็ยาวนานมาก ตั้งแต่ 1-5 ปี บอกเลยว่างานนี้ใช้หนี้คืนได้แบบสบายๆ เดือนหนึ่งทยอยจ่ายแค่หลักพัน ไม่ต้องแบกรับหนี้สินมหาศาลทุกเดือนให้ลำบากการใช้ชีวิตของคุณ

 

อยากสมัครสินเชื่อทหารไทย Cash 2 Go ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

สุดท้ายแล้วสำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ ก็ต้องเช็กคุณสมบัติตัวเองกันดีๆ นิดนึง ว่ามีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15,000 บาทหรือไม่ และมีอายุระหว่าง 20-60 ปีรึเปล่า ที่สำคัญต้องทำงานกับบริษัทปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือนขึ้นไป  ถ้าใช่ คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อทหารไทยตัวนี้ได้เลย

 

สินเชื่อทหารไทย แคช ทู โก สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างแท้จริง ด้วยวงเงินที่สูง และอัตราดอกเบี้ยที่ถูกสุดๆ ทำให้การกู้ยืมครั้งนี้เป็นเรื่องง่าย และไม่ต้องคิดมาก สามารถตอบโจทย์คนที่มีความฝัน หรือความต้องการที่จะทำอะไรสักอย่างที่ต้องใช้เงินขับเคลื่อนได้ดีจริงๆ ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ ต่างก็อยากใช้บริการ และเทใจให้สินเชื่อทหารไทย เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ดีที่สุดตลอดกาล