5
เงินเดือน 7000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 8-28%
จำนวน/วงเงิน: ถึง 500000 บาท
เงื่อนไขและรายละเอียด: การชำระรายเดือนและ ผ่อน ดอกเบี้ย 0% 6 เดือน
ระยะเวลา: 1-72 เดือน

ธนชาตบัตรเครดิต

ธนชาต บัตรเครดิตยอดนิยมไดมอน มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม บัตรสำหรับทุกไลฟ์สไตล์

ธนาคารธนชาตเป็นหนึ่งในหลาย ๆ ธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นบัญชีออมทรัพย์ บัญชีเงินฝากประจำดอกเบี้ยสูง ไปจนถึงบัตรเครดิตธนชาตและบัตรกดเงินสดธนชาต ซึ่งหนึ่งในบัตรเครดิตยอดนิยมของธนชาตก็คือบัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมนั่นเองครับ

แต่บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมมีความน่าสนใจอย่างไร มีสิทธิประโยชน์และรายละเอียดบัตรยังไงบ้าง วันนี้เราจะมาดูกันครับ

รายละเอียดบัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม (Diamond MasterCard Platinum)

บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม สามารถใช้สะสมแต้ม T-Rewards ทุก 25 บาทได้รับ 1 แต้มเพื่อแลกส่วนลดและดีลพิเศษต่าง ๆ มากมายกับร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3.5% เมื่อเติมปั๊มน้ำมันทั่วประเทศ ส่วนใครเป็นสายช้อปบัตรเครดิตธนชาตก็มีโปรแกรมผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการด้วย

คุณสมบัติผู้สมัครและเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตธนชาต

บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมสามารถสมัครได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำ ผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ รวมถึงผู้เป็นชาวต่างชาติที่ไม่ได้ถือสัญชาติไทย โดยมีคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ดังนี้

คุณสมบัติของผู้สมัคร

  1. บุคคลธรรมดา อายุ 20-70 ปี ผู้สมัครบัตรเสริม อายุ 15 ปีขึ้นไป
  2. รายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือนสำหรับพนักงานประจำ / รายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือนสำหรับเจ้าของกิจการ และรายได้ขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อเดือนสำหรับชาวต่างชาติ

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร

  1. สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงาน (กรณีชาวต่างชาติ)
  2. สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน หรือ 6 เดือนสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ
  3. สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริง
  4. 4. หนังสือรับรองบริษัท ห้างหุ้นส่วนหรือทะเบียนการค้ากรณีเป็นเจ้าของกิจการ

บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมเหมาะกับใคร

บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม เป็นบัตรที่มีสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการรูดเพื่อจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวัน การผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ 0% นานสูงสุด 6 เดือน นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับผู้มีรถยนต์ส่วนตัว เพราะจะได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันทุกปั๊ม ทั่วประเทศ เรียกได้ว่าเป็นบัตรอเนกประสงค์สำหรับผู้ที่มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป ถือว่าคุ้มค่ามากเมื่อเลือกบัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมครับ

บัตรเครดิตจากธนาคารธนชาตเน้นประโยชน์หลากหลายด้าน ครอบคลุมทุกการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ ใครที่ช้อปและผ่อนสินค้าบ่อยรวมถึงมีรถยนต์ส่วนตัวต้องเติมน้ำมันทุกเดือนหรือทุกสัปดาห์ การเลือกบัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมก็คือตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคุณครับ