4
เงินเดือน 8000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 5-10%
จำนวน/วงเงิน: ถึง 5 ล้าน บาท
เงื่อนไขและรายละเอียด: เหมาะสมกับลูกค้าต้องการสินเชื่อบ้านและรีไฟแนนว์
ระยะเวลา: 1-48 เดือน

สินเชื่อ ธ.อ.ส

รวมสินเชื่อ ธ.อ.ส. เพื่อคนอยากมีบ้าน รับรองได้สมใจ ปลูกบ้านหลังใหญ่แค่ไหนก็ทำได้

บ้านนี่เป็นหนึ่งในความฝันของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะการมีบ้าน มีที่อยู่อาศัยของตัวเอง นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนไปได้แล้ว ยังช่วยสร้างความสุขกาย สบายใจให้เราอีกต่างหาก แต่เพราะบ้านหลังหนึ่งนั้นกว่าจะสร้างได้ ก็ต้องใช้เงินมหาศาลหลักล้านขึ้นไปทั้งนั้น ทำให้หลายๆ คนมองหาตัวช่วยที่จะเข้ามาทำให้ความฝันตรงนี้ของตัวเองเป็นจริง และสินเชื่อ ธ.อ.ส. ก็เป็นสิ่งที่เติมเต็มจุดนั้นนั่นเอง

โดยสินเชื่อ ธ.อ.ส. นี้เป็นธนาคารที่ปล่อยสินเชื่อออกมาเพื่อคนที่ต้องการมีบ้านเยอะมาก เค้าตอบโจทย์ความต้องการเรื่องบ้านที่หลากหลายในหลายแง่มุม ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะไหนๆ ก็สามารถกู้ซื้อบ้านได้แบบสบายๆ และไม่ต้องเหนื่อยเหมือนอย่างของธนาคารอื่นๆ เลย

 

สินเชื่อ ธ.อ.ส. D PLUS

สินเชื่อ ธ.อ.ส. ตัวนี้เป็นสินเชื่อดีต่อใจใครๆ ก็ชอบ เป็นสินเชื่อที่มาเพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุดเลย ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ หรืออาคารพาณิชย์ ก็สามารถยื่นได้ ซึ่งเค้าจะให้วงเงินกู้ตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป และมีระยะเวลาการผ่อนชำระไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน แต่ไม่เกิน 40 ปี

 

สินเชื่อ ธ.อ.ส. บ้านสร้างสมใจ

มาถึงกับอีกหนึ่งสินเชื่อ ธ.อ.ส. ที่น่าจับตามองกันบ้าง สำหรับคนที่มีบ้านแล้ว แต่อยากจะหาเงินรีโนเวตบ้าน ทำบ้านใหม่ ปรับปรุงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเฟอร์นิเจอร์ หรือการก่อสร้างต่อเติมใดๆ ก็ตาม สินเชื่อบ้านสร้างสมใจตัวนี้จะช่วยเปลี่ยนเก่าให้เป็นใหม่ได้อย่างแน่นอน ซึ่งวัตถุประสงค์กู้เงินอเนกประสงค์คือ การกู้เพื่อปลูกสร้างอาคาร เพื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้าง เพื่อต่อเติม เพื่อขยาย หรือซ่อมแซม เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินเปล่า เพื่อซื้อหรือจัดให้มีอุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องสำหรับการอยู่อาศัย เรียกได้ว่าได้หมดทุกอย่างที่คุณต้องการเลยล่ะครับ กับวงเงินกู้ที่ให้ตามเกณฑ์หลักประกัน และตามเกณฑ์รายได้ของคุณ

 

สินเชื่อ ธ.อ.ส. บ้านสุขสันต์

คราวนี้มาดูสินเชื่อที่จะช่วยให้คุณอยู่บ้านได้อย่างสุขกายสบายใจของจริงกันบ้างดีกว่า เพราะเค้าออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุด จากสถาบันการเงินอื่นๆ รวมถึงเพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินเปล่าจากสถาบันการเงินอื่น พร้อมปลูกสร้างอาคารด้วย เพื่อให้ที่ดินเหล่านั้น บ้านหลังนั้น ยังเป็นของคุณอยู่นั่นเอง

 

สินเชื่อ ธ.อ.ส. All Home

ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ก็ต้องเจ้าสินเชื่อ ธ.อ.ส. ตัวนี้เลย เพราะเค้าให้คุณกู้ด้วยวงเงินที่มากตามหลักประกันที่เราเอามาวางไว้ และตามเกณฑ์รายได้ของเรา ซึ่งสามารถกู้สินเชื่อ ธ.อ.ส. ตัวนี้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมห้องชุด เพื่อซื้อที่ดินเปล่าที่เป็นทรัพย์ของ ธ.อ.ส. เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุดจากสถาบันการเงินอื่น หรือเพื่อซื้อ หรือจัดให้มีอุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัยก็ได้ จะเห็นได้ว่าทุกอย่างเกี่ยวกับบ้าน สินเชื่อตัวนี้เค้าช่วยได้หมดเลยจริงๆ

 

สุดท้ายแล้วหากคุณอยากที่จะกู้ยืมสินเชื่อ ธ.อ.ส. เพื่อมาซื้ออุปกรณ์ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับบ้านของคุณล่ะก็ ไม่ต้องไปเหนื่อยกู้จากสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลตัวข้างบน เพราะยังมีสินเชื่อ ธ.อ.ส. อื่นๆ อีกมากมาย ที่ให้คุณสามารถกู้ยืมเล็กๆ น้อยๆ ไม่ต้องถึงหลักล้าน แต่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างรวดเร็ว และตรงใจ เหมือนอย่างสินเชื่อ ธ.อ.ส. “สุขยิ่งกว่า 2565” ตัวนี้ก็ได้เช่นกัน