5
เงินเดือน 12000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 4-28%
จำนวน/วงเงิน: ถึง 1500000 บาท
เงื่อนไขและรายละเอียด: รับส่วนลด 5% ทุกห้างฯ ในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป
ระยะเวลา: 1-60 เดือน

บัตรเครดิต scb m

บัตรเครดิต scb m ให้มากขนาดนี้ ถึงว่าทำไมคนสมัครกันเยอะ

การสมัครบัตรเครดิตสักใบแน่นอนว่าสิ่งที่ต้องมองคือเรื่องของความคุ้มค่า แต่เพราะบัตรเครดิตส่วนใหญ่มักจะไม่ได้ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการของเพื่อนๆ สักเท่าไหร่ บางใบก็ได้ช้อป เสียกิน บางใบก็ได้บินเที่ยว แต่ช้อปไม่คุ้ม ซึ่งทำให้การตัดสินใจหาบัตรเครดิตที่โดนใจมันยากมาก แต่บัตรเครดิต scb m เข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้อย่างแท้จริง และสร้างมาเพื่อคนรักพี่เสียดายน้องโดยเฉพาะ เอาเป็นว่าไปดูกันดีกว่าว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต scb m นี้มีอะไรบ้าง

 

  1. ได้รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปในเดอะมอลล์

ใครที่ชอบเดินห้างเดอะมอลล์ กรุ๊ป บ่อยๆ บอกเลยว่าบัตรใบนี้ช่วยคุณได้แน่ๆ เพราะจะทำให้เราช้อปได้คุ้ม ยิ่งจ่ายยิ่งประหยัด คิดดูถ้าเราต้องซื้อตู้เย็น 20,000 บาท ก็เท่ากับประหยัดไปได้หลักพันเลย นี่แหละความคุ้มที่คุณกำลังมองหา

 

  1. รับคะแนน X3 ทุกการใช้จ่าย

คะแนน M Point เนี่ยบอกเลยว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่าอย่างยิ่งเพราะถ้าเราช้อปเยอะ นอกจากจะได้ส่วนลดแล้ว ยังได้แต้มสะสมกลับมา ซึ่งเอาไว้ใช้แลกซื้อสินค้าต่างๆ ได้แบบสบายๆ ซึ่งแต้มนี้ บัตรเครดิต scb m เค้ามอบให้ทุกการใช้จ่ายเลย จะซื้อร้านค้าไหนก็ได้ ขอแค่ร่วมรายการก็เป็นอันได้รับคะแนน X3 แล้ว

 

  1. แบ่งจ่ายนานถึง 6 เดือน แบบ 0%

คนสมัครบัตรเครดิตส่วนใหญ่ก็หวังที่จะพึ่งพาการทยอยจ่ายเหล่านี้แหละครับ เพราะบางทีการจ่ายเงินก้อนไปอาจเกินความสามารถของเค้า ซึ่งบัตรเครดิต scb m นั้นมีสิทธิพิเศษคือ แบ่งชำระได้แบบ 0% นานถึง 6 เดือนเลย ทุกชิ้น ทั้งห้าง ตลอดปี ดีต่อใจสายช้อปมากๆ

 

  1. เติมน้ำมันก็ได้เงินคืน

แน่นอนว่าคนที่มีบัตรเครดิตส่วนใหญ่ก็มักจะมีรถของตัวเอง แต่การเติมน้ำมันแต่ละทีมันจะดีแค่ไหนถ้าเราได้รับเครดิตเงินคืนด้วย 2% ซึ่งบัตรเครดิต scb m นั้นจะมอบเครดิตเงินคืน 2% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศไทยเลย งานนี้ตอบโจทย์คนใช้รถแน่นอน

 

คุณสมบัติของการสมัคร บัตรเครดิต scb m

เวลาจะสมัครบัตรเครดิตสักใบ อันดับแรกต้องมาดูที่คุณสมบัติก่อน ว่าเราตรงกับความต้องการของเค้าหรือไม่ เพราะไม่อย่างนั้นต่อให้สมัครผ่านระบบออนไลน์ ก็ไม่มีทางอนุมัติแน่นอน ซึ่งคุณสมบัติของ บัตรเครดิต scb m มีดังนี้

  1. อายุ 20-70 ปีสำหรับขอสมัครบัตรเครดิตกดเงินสด
  2. รายได้ขั้นต่ำ 15,000 /เดือน
  3. เตรียมสำเนาบัตรประชาชน
  4. ใบแจ้งยอดเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนปัจจุบัน
  5. สำเนาเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน

 

ทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติและเอกสารต่างๆ ที่คุณต้องเตรียมมา เห็นมั้ยครับว่าไม่ได้เยอะแยะอะไรเลยกับการสมัครบัตรเครดิตดีๆ สักใบอย่างบัตรเครดิต scb m ซึ่งจะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น ง่ายขึ้น และคุ้มค่ามากขึ้น เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ในการช้อปปิ้งและเดินทาง เพราะได้ทั้งเงินคืนจากการเติมน้ำมัน และได้ทั้งพ้อยท์ไว้แลกของฟรี รวมถึงได้รับส่วนลดจากตัวบัตร scb m เองอีกด้วย มีแต่ข้อดีขนาดนี้รีบไปสมัครใช้บัตรเครดิตกันเลย ผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้