4
เงินเดือน 5000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 28-36%
จำนวน/วงเงิน: ถึง 10000 บาท
เงื่อนไขและรายละเอียด: แพลตฟอร์มสินเชื่ออนไลน์ รับได้เงินสดใน 24 ชั่วโมง
ระยะเวลา: 1-3 เดือน

แอพยืมเงินป๋า

หาแหล่งยืมเงินฉุกเฉิน แอพป๋าช่วยได้ !!

สำหรับใครที่กำลังเดือนร้อนเงิน ต้องการกู้ยืมเงิน ยืมเงินด่วนฉุกเฉิน ไม่ว่าจะยืมเงิน 1000, 2000, 3000 หรือ 5000 บาท ได้เงินสดทันใจโอนเข้าบัญชี แอพป๋า ก็คืออีกหนึ่งตัวช่วย เพราะนี่คือ app ยืมเงินที่ยืนหนึ่ง ให้บริการในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน และยังมีรีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการจริง จึงมั่นใจในความสะดวก ปลอดภัย ได้เงินโอนเข้าบัญชีไวแน่นอน

มารู้จักกับแอพป๋ากันก่อน

แอพป๋า หรือ Pah เป็น app ยืมเงินที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเงินสดหรือกำลังมองหาแหล่งยืมเงินฉุกเฉิน มีโอกาสกู้เงินผ่าน app แบบปลอดภัย เชื่อถือได้ ซึ่งจะเหมือนกับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล บริหารงานโดยคุณธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ผู้กำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร J Ventures (JVC) โดยมีแนวคิดให้แอพป๋าเป็นตัวช่วยทางการเงินและทางออกของผู้ที่ต้องการยืมเงินสด กู้เงินด่วนฉุกเฉิน และบริการรวดเร็วพร้อมโอนเข้าบัญชีจริง

การใช้งานแอพป๋าไม่ยากอย่างที่คิด

ใครที่คิดว่าการยืมเงินฉุกเฉินผ่านแอพเป็นเรื่องยาก ขอบอกว่าการใช้งานแอพป๋าไม่ยากอย่างที่คิด เพราะการบริหารงานของแอพป๋ามีการทำงานเป็นระบบ ตั้งแต่ขั้นตอนการประเมินผู้สมัครใช้งานที่ต้องตรงตามเงื่อนไข โดยผู้สมัครไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้แอพป๋ายังรับพิจารณาสินเชื่อแม้ผู้ยืมจะมีประวัติติดแบล็กลิสต์และเครดิตบูโรด้วย

ส่วนเงื่อนไขเบื้องต้นของการใช้งานแอพป๋าก็คือ ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีที่อยู่ มีเบอร์โทรติดต่อได้ และมีที่มาของรายได้ที่ชัดเจนแน่นอนหรือก็คือสามารถชี้แจงที่มาของรายได้ได้ ส่วนการคืนเงิน ต้องสามารถชำระเงินได้ตรงเวลาเพื่อรักษาคะแนนที่ดีสำหรับประวัติการยืมของเราบนแอพป๋าด้วย

ส่วนระบบอื่น ๆ บนแอพป๋า ก็ยังมีการพัฒนากันอยู่ตลอด ทั้งการโอนเงินที่รวดเร็ว กาสร้างหน้าตาของ app ให้ใช้งานง่าย ทำให้สามารถจัดการการกู้ยืมของเราผ่านแอพได้สะดวก และยังมีระบบการตรวจสอบประวัติการยืมเงินผ่านแอพป๋าย้อนหลังได้ทันทีทุกเวลาที่ต้องการ

สรุปการใช้งานแอพป๋า

การยืมเงินผ่านแอพป๋าสามารถยืมเงินได้หลากหลายตามความต้องการ ยืมเงินด่วนออนไลน์จะยืม 1000, 2000, 3000 หรือ 5000 บาทก็ได้ นอกจากนี้ยังมีวงเงินหลักหมื่นให้ยืมด้วย แต่ก็ขึ้นอยู่กับคะแนนเครดิตการคืนเงินผ่านแอพของเราด้วย ส่วนเรื่องการอนุมัติก็เร็วทันใจ โอนเงินสดเข้าบัญชีทันทีเมื่อผ่านการตรวจสอบและผ่านการอนุมัติ เหมาะสำหรับเป็นตัวช่วยในการยืมเงินผ่านแอพในเวลาฉุกเฉินตามที่เราต้องการ