4.6
เงินเดือน 6000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 3-12%
จำนวน/วงเงิน: ถึง 2 ล้าน บาท
เงื่อนไขและรายละเอียด: มาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19
ระยะเวลา: 1-60 เดือน

สินเชื่อออมสิน

สินเชื่อออมสิน กู้เงินสำหรับผลกระทบโควิด-19

ณ ปัจจุบันต้องบอกว่ามีคนได้รับผลกระทบจากโควิด-19 อยู่เยอะมากกันทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ ทำให้ธนาคารมากมายออกมาตรการในการกู้ยืมเพื่อช่วยเหลือประชาชน ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่มีดอกเบี้ยถูก และวงเงินสูง ส่วนใหญ่จะมอบให้กับคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จริงๆ ซึ่งก็จะมีการเช็กกันอีกที หนึ่งในสินเชื่อที่ได้รับความนิยมและน่าสนใจที่สุดก็หนีไม่พ้น สินเชื่อออมสินนั่นเอง เพราะธนาคารเค้าปล่อยเงินกู้ที่เยียวยาคุณได้อย่างแน่นอน

 

สินเชื่อออมสิน ให้กู้ 10,000 ดอกเบี้ยต่ำ 0.10% ต่อเดือน!

เพราะธนาคารออมสินมองเห็นว่ามีคนได้รับผลกระทบจากโควิด-19 นี้เยอะมาก และกำลังจะต้องปิดตัวธุรกิจลง หรือบางครอบครัวถึงขั้นมืดแปดด้าน มองหาทางออกไม่เจอ จึงปล่อยสินเชื่อออมสินตัวนี้มา เป็นสินเชื่อฉุกเฉินที่จะมีเงินกู้วงเงินสูงถึง 10,000 บาท และดอกเบี้ยที่ต่ำมากๆ แค่ 0.10% เท่านั้นต่อเดือน อีกตัวคือ วงเงินกู้ 50,000 บาท ดอกเบี้ย 0.35% ต่อเดือน เพียงแค่ลงทะเบียนกู้เงินออมสิน ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน ซึ่งก็มีขั้นตอนที่ง่ายดายมากๆ ดังนี้

 

วิธีลงทะเบียนสินเชื่อออมสิน ฉุกเฉิน สำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

  1. เข้าเว็บไซต์ https://www.gsb.or.th/
  2. เลือกลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่าย วงเงิน 10,000 หรือ 50,000 บาท
  3. เลือกลงทะเบียนได้เลย ระหว่าง “ผู้มีอาชีพอิสระ” หรือ “ผู้มีรายได้ประจำ”
  4. ศึกษาข้อตกลงและเงื่อนไขของการลงทะเบียน และกด “ลงทะเบียน”
  5. กรอกรายละเอียดข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วน
  6. หลังจากลงทะเบียนแล้ว รอ SMS ตอบกลับ

 

ใครที่สามารถขอสินเชื่อออมสินตัวนี้ได้บ้าง?

สินเชื่อวงเงิน 10,000 บาท

คนที่จะขอสินเชื่อออมสินตัวนี้ได้ต้องอายุ 20 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย ประกอบอาชีพอิสระ รายได้ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน และได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ด้วย

ซึ่งเอกสารที่จำเป็นก็จะมี สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หลักฐานการได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และเอกสารแสดงการชำระหนี้เป็นปกติ สำหรับลูกค้ามีประวัติค้างชำระหนี้

สินเชื่อวงเงิน 50,000 บาท

ส่วนใครที่อยากจะกู้ยืมเงินจำนวนมาก 50,000 บาทเงินกู้ส่วนบุคคลก็ต้องเป็นสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ประจำแต่ลดลง หรือขาดรายได้ เพราะผลกระทบจากโควิด-19 มีถิ่นที่อยู่อาศัยแน่นอน สามารถติดต่อได้ และต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันด้วย

เอกสารสำคัญที่ต้องใช้คือ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สเตทเมนท์ย้อนหลัง 6 เดือน สลิปเงินเดือน สำเนาสมุดเงินฝากธนาคารออมสิน หลักฐานการรับผลกระทบจากโควิด-19 หนังสือรับรองเงินเดือน อายุไม่เกิน 3 เดือน สำเนาเอกสารหลักทรัพย์

นอกจากนี้ยังมีเอกสารสำหรับผู้ค้ำประกันที่ต้องนำมาใช้ด้วยสำหรับใครที่จะยื่นกู้สินเชื่อออมสินตัวนี้ นั่นคือ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารสเตทเมนท์ย้อนหลัง 6 เดือน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน อายุไม่เกิน 3 เดือน

 

ทีนี้สำหรับใครที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ก็คงเบาใจได้แล้ว เพราะมีสินเชื่อออมสินให้การสนับสนุน และช่วยเหลืออยู่ ที่สำคัญเขามักจะออกสินเชื่อช่วงเวลาที่มีผู้คนลำบากมากมายแบบนี้มาเป็นประจำ ดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเดือดร้อนก็ลองเข้ามาเช็กที่หน้าเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารออมสินดูได้เลย คุณอาจพบสินเชื่อออมสินที่ตรงใจและช่วยเหลือคุณให้หลุดพ้นจากสถานการณ์เลวร้ายเหล่านั้นได้จริง