4.5
เงินเดือน 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 5-22%
จำนวน/วงเงิน: ถึง 600000 บาท
เงื่อนไขและรายละเอียด: รับรหัสส่วนลด Grab รวมมูลค่า 2,000 บาท
ระยะเวลา: 1-60 เดือน

บัตรซิตี้แบงค์

เงินเดือน 15,000 ทำ บัตร ซิตี้ แบงค์  ใบไหนได้บ้าง

 

สำหรับสถาบันการเงินแล้ว โปรดักต์ที่น่าสนใจ และหลายๆ คนให้ความสำคัญที่สุดก็คือ บัตรเครดิตนั่นเอง และแต่ละธนาคารก็จะมีบัตรเครดิตเยอะมาก บัตรซิตี้แบงค์เองก็เช่นกัน ดังนั้นสำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท แล้วล่ะก็ คงเลือกตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำใบไหนดีให้คุ้มค่ากับการทำบัตรเครดิตสักครั้งมากที่สุด วันนี้เราเลยรวบรวมบัตรซิตี้แบงค์แต่ละตัวมาให้คุณได้เลือกกันตามความเหมาะสมของไลฟ์สไตล์ บอกเลยว่าเป็นตัวเลือกให้คุณได้แน่

 

บัตรซิตี้แบงค์ สำหรับสะสมคะแนน เพื่อแลกของรางวัล

สำหรับใครที่เป็นสายเน้นแลกรางวัล บัตรซิตี้ รีวอร์ด ช่วยคุณได้แน่นอน เพราะเป็นบัตรที่ช่วยสะสมแต้มต่างๆ ได้เยอะมาก แม้จะมีค่าธรรมเนียมปีละ 3,800 บาท แต่ถ้าใช้เกินปีละ 1 แสน ก็จะยกเว้นค่าธรรมเนียมให้ ซึ่งสาเหตุที่บัตรใบนี้เหมาะกับคนที่รักการแลกของรางวัลเพราะ คะแนนสะสม 25 บาท = 2 คะแนน แถมรับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดต่างๆ อีกมากมาย เช่น ร้านอาหาร ท่องเที่ยว ซื้อของออนไลน์ Shopee Lazada พวกนี้ได้หมดเลย

 

บัตรซิตี้แบงค์ สำหรับมอบเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี

สำหรับใครที่ไม่ได้อยากเอาแต้มที่มีไปแลกของอะไรมาให้รกบ้าน คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตตัวนี้ได้เลย นั่นคือ บัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ซึ่งจะช่วยให้ได้รับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน คาเฟ่อเมซอน รวมไปถึงได้รับเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่าย 800 บาท ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ ซึ่งเป็นบัตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ใครหลายๆ คนที่ไม่เน้นช้อปปิ้ง แต่เน้นเดินทางในชีวิตประจำวันเสียมากกว่า โดยเฉพาะเหล่ามนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย ต้องชอบบัตรใบนี้แน่

 

บัตรซิตี้แบงค์ สำหรับมอบส่วนลดหรือสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้ง

และบัตรเครดิตใบสุดท้ายสำหรับคนที่มีเงินเดือน 15,000 บาท ที่เหมาะกับการช้อปปิ้งมากที่สุด ได้รับส่วนลดเยอะที่สุด ก็คือ ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ที่จะมอบสิทธิพิเศษให้เราทุกเดือน แค่จ่ายผ่านบัตร 1,000 บาท/รายการ ได้สิทธิ์ซื้อบัตรดูหนังโรง 1 แถม 1 ในเครือ SF ไว้คลายเครียดชิลๆ 2 ที่/เดือน และได้รับเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ทุกๆ 800 บาทด้วย

 

บัตรกดเงินสด Ready Credit สำหรับคนหมุนไม่ทัน

สุดท้ายแล้วบัตรเครดิตอาจจะช่วยเพิ่มในเรื่องของสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้เราได้ก็จริง แต่มันไม่ได้ตอบโจทย์ช่วยให้เรามีเงินใช้มากขึ้น เพราะถ้ากดเงินสดจากบัตรเครดิตมาใช้จะโดนค่าดอกเบี้ยที่สูงกว่าปกติ คนส่วนใหญ่จึงจะสมัครบัตรกดเงินสด เรดดี้ เอาไว้ใช้งานควบคู่กัน เพราะ…

– สะดวกสบายกับการเบิกเงินสดได้ทุกที่ทุกทุกเวลา

– ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสด

– โทรสั่งเงินสดให้โอนเข้าบัญชีได้

– เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน

– อิสระในการผ่อนจ่าย 0% นาน 36 เดือน

บัตรกดเงินสด เรดดี้ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มของมันต้องมี ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณถูกเติมเต็มอย่างแท้จริง เมื่อใช้งานควบคู่กับบัตรเครดิตแล้ว จะทำให้เกิดความคุ้มค่าแบบที่คุณหวังไว้แน่นอน