4.9
เงินเดือน 8000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 10-28%
จำนวน/วงเงิน: ถึง 100000 บาท
เงื่อนไขและรายละเอียด: รับคะแนน The1 สูงสุด x3* รับส่วนลดสูงสุด 5%
ระยะเวลา: 1-12 เดือน

บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน

บัตร เซ็นทรัล เดอะ วัน บัตรเครดิตสำหรับไลฟ์สไตล์กิน ช้อปเครือเซ็นทรัล

ปัจจุบันมีใช้บัตรเครดิตธนาคารร่วมกับห้างในเครือต่าง ๆ ออกมามากมายให้เราเลือกบัตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด บัตร เซ็นทรัล เดอะ วันเองก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยบัตรเครดิตเครดิตเซ็นทรัลเป็นบัตรที่ทางธนาคารกรุงศรีร่วมกับห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัล ออกบัตรเครดิตเพื่อลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์กิน ช้อปห้างหรือร้าค้าเครือเซ็นทรัลโดยเฉพาะ

รายละเอียดบัตรเครดิตบัตร เซ็นทรัล เดอะ วัน

บัตร เซ็นทรัล เดอะ วันมี 2 ประเภทให้เลือกสมัคร คือ บัตร เซ็นทรัล เดอะ วัน เรดซ์, บัตร เซ็นทรัล เดอะ วัน ลักซ์ สิทธิประโยชน์ของบัตรมีทั้งได้รับส่วนลดสูงสุด 5% และแต้มคะแนน The 1 Card พิเศษ X3 เมื่อช้อปหรือรับประทานอาหารร้านค้าในเครือเซ็นทรัล นอกจากนี้ยังเป็นบัตรที่ร่วมโปรบัตรกรุงศรีและผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือนกับร้านค้าอีกหลายร้านทั่วประเทศ สามารถจ่ายขั้นต่ำได้ 10% หรือ 400 บาทต่อรอบบิลแล้วแต่ว่ายอดใดสูงกว่า

ดอกเบี้ย 15% ค่าธรรมเนียมเบิกถอนวงเงิน 3% ส่วนค่าธรรมเนียมบัตร เซ็นทรัล เดอะ วันเรดซ์ 500/ปี และบัตร เซ็นทรัล เดอะ วัน ลักซ์ 4,000 บาทต่อปี สามารถขอเวฟค่าธรรมเนียมได้ตามเงื่อนไขของทางบัตร

สมัครบัตรเครดิต Central the 1 ออนไลน์ได้ไหม?

สามารถสมัครบัตร เซ็นทรัล เดอะ วันผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ https://www.centralthe1card.com จากนั้นเลือกสมัครบัตรและกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน เจ้าหน้าที่จะติดต่อมาอีกครั้งเพื่อนัดวันรับเอกสารเพิ่มเติม

คุณสมบัติผู้สมัครบัตร เซ็นทรัล เดอะ วัน

 • เป็นบุคคลธรรมดา อายุ 20-65 ปีสำหรับสมัครใช้บัตรเครดิต
 • เป็นผู้มีรายได้ประจำ 15,000 บาทต่อเดือน สำหรับบัตรเครดิต Central the 1 Redz และรายได้ประจำ 150,000 บาทต่อเดือน สำหรับบัตรเครดิต Central the 1 Luxe

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร

 1. สำหรับพนักงานบริษัท ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดและหนังสือรับรองเงินเดือนที่ระบุอายุการทำงาน
 • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร
 • สำหรับข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจต้องใช้สำเนาทะเบียนบ้านด้วย
 1. สำหรับผ็ประกอบธุรกิจส่วนตัว
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนารายการเดินบัญชี สมุดบัญชีออมทรัพย์หรือกระแสรายวันย้อนหลัง 12 เดือน
 • สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนบริษัทหรือสำเนาใบทะเบียนการค้า
 1. สำหรับผู้ไม่มีรายได้ประจำและผู้มีบัญชีเงินฝาก
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนารายการเดินบัญชีสมุดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากประจำ 6 เดือนย้อนหลัง และสำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร

บัตร เซ็นทรัล เดอะ วันเป็นบัตรที่เหมาะสำหรับคนใช้ชีวิตกิน ช้อป ใช้อยู่ในเครือเซ็นทรัล เพราะจะมีส่วนลดและการสะสมแต้มที่คุ้มกว่า แต้ม The 1 Card ที่สะสมได้ก็สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดร้านค้าต่าง ๆ ได้อีกมากมายทั่วประเทศ คุ้มคูณสอง ที่คล้ายสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนใครที่รู้ตัวว่าตัวเองชอบซื้อของหรือผ่อนของกับร้านในเครือเซ็นทรัล บัตร เซ็นทรัล เดอะ วันก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณครับ