เปิดบัญชี tmb สำหรับลูกค้าใหม่ใช้อะไรบ้าง เปิดบัญชีฝากประจําออนไลน์แบบไหนดี

วันที่: 30/04/2021

เปิดบัญชี tmb อยากรู้แบบไหนดีกว่า “TMB ALL Free VS tmb me” ต้องใช้อะไรบ้าง ทำผ่านออนไลน์ได้ไหม

เมื่อพูดถึงการเปิดบัญชีธนาคาร tmb แล้ว เรามักจะนึกถึง บช ออมทรัพย์ บัญชีฝากประจำ ซึ่งแต่ละประเภทก็มีให้เลือกหลากหลายไปอีก โดยในวันนี้เราได้เลือกมา 2 บัญชีด้วยกัน อย่าง “TMB ALL Free และ tmb me” มาเปรียบเทียบดูกันเลยซิว่าถ้าจะเลือกเปิดบัญชี tmb แบบไหนดีกว่ากัน รวมถึงไขปัญหาเปิดบัญชี tmb ผ่านออนไลน์ได้ไหม ต้องใช้อะไรบ้าง เปิดพร้อมบัตร atm เป็นเงินเท่าไหร่ ฯลฯ 

เปิดบัญชีทหารไทย TMB ALL Free VS tmb me

  1. เปิดบัญชี tmb all free

เป็นบัญชีเปิดบัญชีเงินฝากประเภทออมทรัพย์เพื่อใช้ ไม่มีการจำกัดขั้นต่ำ แต่แนะนำ 500 บาท ซึ่งจะไม่มีดอกเบี้ยเงินฝากใด ๆ สามารถใช้จ่ายผ่านออนไลน์ที่แอพ TMB Touch ได้ทุกธนาคารทั่วประเทศชนิดที่ไม่มีจำกัดอีกเช่นกัน แต่การเลือกเปิดบัญชี tmb ประเภทนี้ต้องทำพร้อมบัตร atm ถามว่าถ้าจะเปิดบัญชี tmb ค่าบัตร atm เป็นเงินเท่าไหร่ จะแบ่งออกเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้า 350 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 250 บาท ดังนั้น การเตรียมเงินเพื่อเปิดบัญชี tmb รูปแบบนี้จึงเป็นจำนวนเงินฝาก + ค่าบัตร atm แรกเข้า 350 บาท

  1. เปิดบัญชีออมทรัพย์ tmb me

บัญชีเงินออม tmb me ให้ดอกเบี้ยต่อปีสูง 4.5 เท่าของออมทรัพย์ทั่วไป เลือกฝากไว้เพียง 3 เดือนก็ได้รับดอกเบี้ยสูงเหมือนฝากที่อื่นนาน 1 ปีเลย สามารถเบิกถอนได้ตามต้องการ ฟรีค่าธรรมเนียมข จะเปิดด้วยเงินขั้นต่ำกี่บาทได้หมด สามารถตรวจสอบดอกเบี้ยสะสมได้ผ่านแอพ TMB Touch ได้ทุกวัน สามารถดำเนินการเปิดบัญชีได้ด้วยตนเองตั้งแต่อายุ 15 – 70 ปีบริบูรณ์ 

อันที่จริงนอกจาก 2 บัญชีเงินฝากนี้ ก็ยังมีบัญชีดรีมเซฟวิ่งที่น่าสนใจให้ได้เลือกซื้อด้วย ซึ่งเป็นบัญชีออมทรัพย์ช่วยให้เก็บเงินออมได้ในทุก ๆ เดือน มีอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษทำให้ได้เงินเก็บที่คุ้มค่า ถอนออกเมื่อไหร่ได้หมด

เปิดบัญชี tmb ใช้อะไรบ้าง tmb เปิดบัญชีออนไลน์ ได้ไหม?

บอกก่อนว่าสามารถเปิดบัญชี tmbผ่านออนไลน์ได้ ดังนั้น สิ่งที่ต้องเตรียมก็คือ บัตรประชาชน เงินฝาก (ถ้าต้องการบัตร ATM ต้องเตรียมมามากกว่าเงินฝากขั้นต่ำนะ) มือถือ แอพ NDID เพื่อยืนยันตัวตนผ่านแอพธนาคารอื่น วิธีการเปิดบัญชีออนไลน์ tmb ลูกค้าใหม่ง่ายมาก

  • ดาวน์โหลดแอพ tmb touch มาติดตั้ง แล้วลงทะเบียนใช้งาน เลือกเปิดบัญชีทหารไทย
  • แสกนบัตรประชาชน แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน พร้อมถ่ายรูปตัวเอง
  • กรอกรหัส OTP 6 หลัก แล้วเลือกแอพธนาคารที่จะยืนยันตัวตนผ่าน NDID 
  • ตรวจสอบข้อมูลให้ยืนยันข้อมูลทั้งหมด

โดยในขั้นตอนการเปิดบัญชีทหารไทยออนไลน์นี้ จะเป็น tmb เปิดบัญชีออนไลน์ประเภทออมทรัพย์เท่านั้น ส่วนใครอยากเปิดบัญชีฝากประจำออนไลน์แนะนำให้เข้าไปศึกษาเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.tmbbank.com/ ซึ่งหลังจากนี้ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ที่สนใจอยากเปิดบัญชี tmbจะเกิดความเข้าใจและสามารถเปิดได้อย่างคล่องแคล่วไร้ปัญหาตามมาภายหลัง