สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรมีที่ไหนบ้าง กู้เงิน non bank สินเชื่อบ้านมีธนาคารอะไรบ้าง

วันที่:

3 สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร อนุมัติรวดเร็วทันใจ ในปี 2567

ถ้าหากว่ามีเพื่อน หรือคนรู้จัก มาขอกู้ยืมเงินกับเรา แน่นอนว่าเราจะต้องรู้จัก และมีความเชื่อใจในตัวเขาคนนั้นไม่น้อยเลยถึงให้กู้เงินไป เช่นเดียวกันกับสถาบันทางการเงินที่จะต้องประเมินความสามารถในการชำระเงินคืนในตัวผู้กู้ก่อนที่จะตัดสินใจอนุมัติสินเชื่อ เพื่อเป็นการป้องกันการเกิดหนี้นั่นเอง ซึ่งทางธนาคารจะทำการตรวจสอบประวัติทางการเงินของผู้กู้กับทางเครดิตบูโร เนื่องจากข้อมูลเหล่านี้สามารถบ่งบอกถึงพฤติกรรมทางการเงินที่ผ่านมาว่าเป็นอย่างไร มีการค้างชำระหรือไม่ ถ้าหากใครมีประวัติทางการเงินที่ดี โอกาสในการได้รับอนุมัติสินเชื่อก็สูง แต่ถ้าไม่ โอกาสที่สินเชื่อจะผ่านการอนุมัติก็น้อยลงไปด้วย ในวันนี้เราจะมาแนะนำทางออกให้กับคนที่กำลังหาสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร ว่าแต่จะมีสินเชื่อ non bank สินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่อไม่เช็คบูโร2024 อะไรที่สนใจ และ Non-Bank มีธนาคารอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

 

Non-Bank มีธนาคารอะไรบ้าง?

สำหรับคำถามที่ว่า Non-Bank มีธนาคารอะไรบ้าง? ก่อนอื่นเลยคงต้องขอบอกว่า Non-Bank  คือ ผู้ให้บริการทางการเงินที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน จริง ๆ แล้ว เราทุกคนน่าจะเคยใช้บริการของ Non-Bank กันแล้ว ไม่มากก็น้อย ซึ่งเราอาจจะไม่รู้ตัวว่าเป็นบริการของของ Non-Bank เลยด้วยซ้ำไป เช่น บัตรเติมเงินค่ารถไฟฟ้า และบัตรเครดิตของห้างสรรรพสินค้า เป็นต้น

โดยประโยชน์ของ Non-Bank ก็คือ โอกาสในการเข้าถึงบริการทางการเงินที่มากขึ้นนั่นเอง เพราะว่าบางคนนั้นอาจจะมีข้อจำกัดบางอย่างที่ทำให้ไม่สามารถเข้าถึงบริการจากสถาบันทางการเงินได้ บริการของ Non-Bank จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเข้าถึงบริการทางการเงินต่าง ๆ ให้กับกลุ่มคนเหล่านั้น

นอกจากนี้ทางธนาคารแห่งประเทศไทย ได้มีการร่วมมือกับทางกระทรวงการคลัง และคณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ในการกำหนดหลักเกณฑ์ต่าง ๆ ในการประกอบธุรกิจของกลุ่ม Non-Bank เพื่อบริการเป็นไปอย่างเป็นธรรม และมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนว่าจะได้รับความคุ้มครองในการใช้บริการภายใต้มาตรฐานเดียวกันกับธนาคารพาณิชย์ด้วย

 

ต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ อนุมัติไว ต้องเงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ เป็นแอปพลิเคชันที่มีบริการสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร มาในคอนเซ็ปต์ “กู้ทันใจ ใช้ทันเด้อ” อนุมัติโอนเงินไว สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ครบทุกกลุ่มอาชีพ ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากได้เงินกู้ด่วนแบบทันใจ โดยไม่พึ่งพาแหล่งเงินนอกระบบ เงินทันเด้อ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

สินเชื่อตั้งหลัก เป็นบริการสินเชื่อของแอปพลิเคชันเงินทันเด้อ ปล่อยกู้สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร ให้กับคนที่ต้องการเงินทุนเพื่อนำไปใช้ในการก่อร่างสร้างตัว ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีงานประจำ หรือประกอบอาชีพอิสระ ก็สามารถกู้สินเชื่อตั้งหลักได้ โดยแอปพลิเคชันเงินทันเด้อนี้ เป็นบริการสินเชื่อที่อยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ จึงมั่นใจได้เลยว่าสินเชื่อตั้งหลักจากเงินทันเด้อนั้นปลอดภัย และได้เงินรับเงินจริงอย่างแน่นอน

  • วงเงินสูงสุด 50,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี
  • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนได้นานถึง 12 เดือน

 

LINE BK ให้การกู้เงินเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายเหมือนส่งไลน์หากัน

ในปีนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก LINE BK บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ เปิดประสบการณ์ในการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอปพลิเคชัน LINE ที่ง่ายดายเหมือนกับการแชทข้อความหากัน และยังเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโร2024 ที่ได้รับความนิยม และมาแรงมาก ๆ เลยอีกด้วย

LINE BK ให้บริการสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน เปิดโอกาสให้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้า แม่ค้า ผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำ หรือผู้ที่ไม่สลิปเงินเดือน ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่ดีได้ โดยไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบ โดย LINE BK มีวงเงินให้ยืมอยู่ 2 รูปแบบด้วยกัน  คือ วงเงินพร้อมใช้ เป็นวงเงินที่สามารถเบิกถอนออกมาใช้ได้ทันทีที่ต้องการ คิดดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่เบิกออกมาใช้ และวงเงินให้ยืมแบบชำระ ที่มีกำหนดระยะเวลาในการผ่อนคืนที่แน่นอนตั้งแต่ 12 – 60 เดือน

  • วงเงินสูงสุด 5 ของรายได้ แต่ไม่เกิน 800,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยต่อปีสูงสุดไม่เกิน 25%
  • ระยะเวลาผ่อนชำระเงินคืนนานสูงสุด 60 เดือน

 

 

ห้าให้มันนี่ เงินทุนเพื่อการประกอบอาชีพที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน

แอปพลิเคชันห้าให้มันนี่ เป็นอีกหนึ่งในบริการสินเชื่อไม่เช็คบูโร2024 ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะถ้าหากว่าคุณต้องการเงินทุนสักก้อน เพื่อนำไปลงทุน หรือต่อยอดขยายธุรกิจให้เติบโต สินเชื่อจากห้ามันมันนี่ ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ห้าให้มันนี่ เป็นแอปพลิเคชันที่ให้บริการนาโนไฟแนนซ์ (Nano finance) หรือสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ ที่ไม่ต้องใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนกับสลิปเงินเดือน หรือสเตทเมนท์ธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ในการสมัคร ปล่อยกู้เพื่อเป็นเงินทุนในการประกอบอาชีพ เป็นสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรที่สมัครง่าย รู้ผลอนุมัติเร็วทันใจ ไม่มีการมัดจำ หรือหักเงินก่อน ได้รับวงเงินแบบเต็มจำนวน หมดกังวลเรื่องเงินค่างวด จ่ายขั้นต่ำได้ ผ่อนเงินคืนได้แบบสบาย ๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

  • วงเงินสูงสุด 100,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 36% ต่อปี
  • ผ่อนชำระเงินคืนได้นาน 12 เดือน

                                            

บริการสินเชื่อออนไลน์จากแอปพลิเคชันทั้งหมดที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้ เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรที่น่าสนใจในปี 2024 และเพื่อเป็นทางออกให้กับทุกคนที่กำลังประสบกับปัญหาทางการเงิน ให้มีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้น เพียงพอต่อการใช้จ่าย ยังมีบริการสินเชื่อสินเชื่อจาก non bank อีกมากมายที่สามารถขอกู้ได้โดยที่ไม่เช็คเครดิตบูโร