ยืมเงินทรู ดีแทค วันทูคอล กดเบอร์หมายเลขอะไร 2022/2565

วันที่: 02/05/2020

ยืมเงิน 3 ค่ายมือถือ ทรู ดีแทค วันทูคอล กดเบอร์อะไร สมัครแล้วยืมเงินได้จริงไหม?

ปัจจุบันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนไม่ได้มีแค่โปรโมชั่นรายเดือนเท่านั้น เพราะโปรแบบเติมเงินก็ยังมีหลายคนนิยมใช้อยู๋ ไม่ว่าจะเป็นค่ายทรู ดีแทค หรือวันทูคอลก็ยังคงมีโปรโมชั่นเติมเงินที่คนใช้กันแพร่หลาย แต่หากเดือนไหนเกิดหมุนเงินไม่ทันหรือไม่สะดวกจะเติมเงินโทรศัพท์จนอาจโดนระงับเบอร์หรือต้องการใช้งานฉุกเฉินจะทำอย่างไร? คำตอบก็คือต้องใช้บริการยืมเงินจาก 3 ค่ายมือถือ ซึ่งทั้งทรู ดีแทค และวันทูคอลต่างก็มีบริการยืมเงินด่วนออนไลน์ของตัวเอง แต่ละค่ายต้องกดเบอร์อะไร สมัครยังไง เรามีขั้นตอนการยืมเงินง่าย ๆ มาฝากครับ

ยืมเงินทรูกดเบอร์อะไร

ค่ายทรูมูฟเป็นหนึ่งใน 3 ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ของบ้านเรา เงื่อนไขการยืมเงินทรูนั้นก็ไม่ยากครับแค่ต้องมีเงินเหลืออย่างน้อย 5 บาทและเป็นเบอร์ที่ใช้งานมาแล้วอย่างน้อย 90 วันถึงจะยืมเงินได้ ส่วนขั้นตอนก็มีดังนี้

 1. ขั้นตอนแรก เราต้องกดหมายเลข *937# แล้วกดโทรออก
 2. ระบบจะส่ง SMS ตอบกลับว่าหมายเลขของเราสามารถใช้บริการยืมเงินได้หรือไม่พร้อมค่าบริการ
 3. เลือกจำนวนเงินที่ต้องการยืม โดยกดหมายเลข *937* จำนวนเงินที่ต้องการยืม# โทรออก สามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 30 – 100 บาท
 4. รับ SMS ยืนยัน

เมื่อเราเติมเงินครั้งต่อไปเราจะถูกหักเงินยืมพร้อมค่าบริการและภาษีออกโดยอัตโนมัติ เพราะฉะนั้นก็อย่าลืมคำนวณเงินให้ดีก่อนเติมเงินและเติมเผื่อส่วนที่ต้องถูกหักเงินยืมกันด้วยนะครับ

ยืมเงินวันทูคอลกดเบอร์อะไร

การยืมเงินจากวันทูคอลหรือค่าย AIS นั้นจะต่างจากการยืมเงินทรูตรงที่ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ สามารถใช้บริการได้ฟรี! ถือเป็นสิทธิประโยชน์ดี ๆ ของลูกค้า AIS วันทูคอลครับ โดยขั้นตอนการยืมเงินมีดังนี้

 1. ตรวจสอบสิทธิ์การยืมเงินโดยกดหมายเลย *602# และโทรออก หากสามารถใช้บริการยืมเงินได้เราจะได้รับ SMS ตอบกลับอีกครั้ง
 2. กด 1175 และโทรออกเพื่อสมัครบริการยืมเงินผ่านระบบอัตโนมัติ
 3. นอกจากนี้ยังสามารถสมัครผ่าน Inbox Facebook: AIS One2Call หรือ สมัครผ่านเว็บไซต์ http://activities.ais.co.th โดยติดต่อแอดมินโดยตรงและแจ้งว่าต้องการสมัครบริการ “ให้ยืมนะ”

ค่ายวันทูคอลสามารถยืมเงินได้ 10 บาท, 20 บาท, 30 บาท, 50 บาท และ 100 บาท ส่วนใครอยากยกเลิกบริการให้ยืมนะก็สามารถกดเบอร์ *602*1# แล้วกดโทรออก เพียงเท่านี้ระบบก็จะยกเลิกบริการให้โดยอัตโนมัติครับ

ยืมเงินดีแทคกดเบอร์อะไร

การยืมเงินดีแทคจะเป็นการยืมเงินผ่านบริการใจดีให้ยืมซึ่งเป็นบริการสำหรับลูกค้ามือถือเติมเงินดีแทคโดยเฉพาะ ขั้นตอนการสมัครมีดังนี้

 1. กดหมายเลข *110*จำนวนเงินที่ต้องการยืม# แล้วกดโทรออก
 2. สมัครผ่านเว็บไซต์ dtac.co.th
 3. สามารถตรวจสอบจำนวนเงินที่สามารถยืมได้ โดยกดหมายเลข *110*0# แล้วกดโทรออก
 4. เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วจะได้รับ SMS ยืนยันอีกครั้ง

โดยการยืมเงินดีแทคจะมีค่าธรรมเนียมการยืมเงินขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่เรายืม ดังนี้

 • ยืม 10 บาท, 20 บาท และ 30 บาท ค่าธรรมเนียม 2 บาท
 • ยืม 40 บาท และ 50 บาท ค่าธรรมเนียม 3 บาท
 • ยืม 60 บาท ค่าธรรมเนียม 4 บาท
 • ยืม 70 บาท และ 80 บาท ค่าธรรมเนียม 5 บาท
 • ยืม 90 บาท และ 100 บาท ค่าธรรมเนียม 6 บาท

และนี่ก็คือวิธีการยืมเงินจากค่ายมือถือทั้ง 3 ค่าย เราหวังว่าใครที่กำลังมองหาวิธีการยืมเงินผ่านแอพจากทรู ดีแทค และวันทูคอลคงรู้วิธีการสมัครและรู้แล้วว่าต้องกดเบอร์อะไร อย่าลืมนะครับว่าครั้งต่อไปที่เติมเงินเราจะถูกหักเงินที่ยืมไปแล้วด้วย ดังนั้นอย่าลืมเติมเงินเผื่อไว้สักหน่อยจากจำนวนที่เราใช้ตามปกติเพื่อป้องกันเงินหมดฉุกเฉินนะครับ