4.7
เงินเดือน 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 12-28%
จำนวน/วงเงิน: ถึง 200000 บาท
เงื่อนไขและรายละเอียด: สะสมคะแนนได้ ของ AirAsia BIG Loyalty
ระยะเวลา: 1-12 เดือน

บัตรเครดิต airasia

ทำไมเราควรสมัครบัตรเครดิต AirAsia

ในประเทศไทยมีสายการบินหลายสายให้เราเลือกใช้บริการ สำหรับคนเดินทางบ่อยการทำบัตรเครดิตที่ร่วมโปรโมชั่นกับสายการบินจึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่า เพราะคุณจะได้รับทั้งสิทธิประโยชน์ดี ๆ จากทางสายการบิน นอกจากนี้ยังคุ้มค่ากว่าเมื่อใช้บัตรเครดิตใบนั้น ๆ ชำระหรือซื้อตั๋วเครื่องบินด้วย และหนึ่งในบัตรเครดิตสายการบินที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุดสำหรับคนเดินทางบ่อยก็คือ บัตรเครดิต AirAsia จากธนาคารกรุงเทพครับ

บัตรเครดิตแอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

สำหรับผู้ถือใช้บัตรเครดิต AirAsia จะได้รับ AirAsia BIG Points ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 20 บาท รับ 1 BIG Point สามารถสะสมเพื่อแลกรับตั๋วเครื่องบินและส่วนลดตั๋วเครื่องบินได้ที่ แอป AirAsia BIG Loyalty หรือเว็บไซต์ www.airasia.com และเมื่อล็อกอินซื้อตั๋วด้วยรหัสสมาชิกแอร์เอเชีย รับส่วนลดทันที 40 บาท สามารถแบ่งชำระค่าตั๋วผ่านโปรแกรม Be Smart สูงสุด 3 เดือนที่อัตราดอกเบี้ย 0% หรือนาน 10 เดือนที่อัตราดอกเบี้ย 0.79% เมื่อตั๋วมีมูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป

นอกจากนี้บัตรเครดิต AirAsia ยังมีสิทธฺประโยชน์อื่นสำหรับคนเดินทางอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบริการโหลดกระเป๋าไม่เกิน 15 กิโลกรัมสำหรับเส้นทางในประเทศ และไม่เกิน 20 กิโลกรัมสำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ รับบัตรที่นั่ง Hot Seat จำนวน 4 ใบต่อปี และบริการเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นบนเครื่องมูลค่า 60 บาท ฟรีทันทีทุกเส้นทางการบิน

ในส่วนของการจองตั๋วเครื่องบิน ผู้ถือบัตรเครดิต AirAsia จะได้รับสิทธิ์ Priority Booking หรือสำรองที่นั่งก่นอใครไม่ว่าจะเป็นการจองเที่ยวบินทั่วไปหรือเที่ยวบินที่มีโปรโมชั่น บริการ Xpress Check In บริการเคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษ บริการ Xpress Boarding ขึ้นเครื่องก่อนใคร ไม่ต้องรอคิว และยังได้รับกระเป๋าก่อนใครจากบริการ Xpress Baggage ด้วยครับ

เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็ม สำหรับผู้ใช้บริการสายการบินแอร์เอเชียโดยเฉพาะ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต AirAsia และเอกสารที่จำเป็น

  1. บุคคลทั่วไป อายุ 20 ปีขึ้นไปสำหรับสมัครบัตรเครดิต AirAsia
  2. รายได้ประจำต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

เอกสารการสมัครบัตรเครดิต AirAsia

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  2. สำเนาทะเบียนบ้านหน้าแรกและหน้าที่มีชื่อผู้สมัคร
  3. สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หรือหนังสือ 50 ทวิ
  4. สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
  5. สำหรับผู้สมัครที่เป็นเจ้าของกิจการ ต้องแนบสำเนาหลักฐานการจดทะเบียนบริษัทด้วย

บัตรเครดิต AirAsia สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์หรือแอพกู้เงินออนไลน์ก็ได้ หรือจะสมัครที่เคาเตอร์ธนาคารโดยตรงก็ได้ครับ ขอแค่เรามีเอกสารพร้อม มีเงื่อนไขครบตามที่กำหนด ก็มีสิทธิ์ได้รับอนุมัติบัตรแน่นอน ใครที่พิจารณาดูแล้วว่าตัวเองเดินทางบ่อย และเส้นทางการบินมีสายการบินแอร์เอเชียให้บริการ การสมัครบัตรเครดิต AirAsia ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดเพราะมีสิทธิพิเศษมากมายรอคุณอยู่ครับ